D.s Bình và D.s Hằng nhận khen thưởng DS ưu tú trong ngày thầy thuốc việt nam 27/2

28/02/2018

 Nam định, ngày 27/02/2018!

Công ty cổ phần dược phẩm PQA xin trân trọng gửi đến các thầy thuốc, các DS của PQA nói riêng và trên toàn quốc nói chung lời chúc sức khỏe nhân ngày Thầy thuốc Việt nam. Mong các bác sỹ, DS luôn mạnh khỏe để cống hiến được nhiều tâm huyết và sức lực cứu hỗ trợ chữa trị người bệnh.

Trân trọng chúc mừng những ai đã đang và sẽ làm người thầy thuốc – một nghề nhân đức và cao quý.

Đặc biệt, PQA gửi lời chúc tới hai D.s Hằng và D.s Bình lời chúc tốt đẹp, cố gắng, lỗ lực cống hiến hơn nữa góp phần nâng tầm phát triển của PQA lên những tầm cao mới. Chúc toàn thể DS của PQA mạnh khỏe, yêu nghề, chúc cho PQA ngày càng lớn mạnh để đảm nhiệm nhiệm vụ vô cùng khó khăn, đó là hỗ trợ chữa trị trị bệnh cứu người.

pqa binh - D.s Bình và D.s Hằng nhận khen thưởng dược sĩ ưu tú trong ngày thầy thuốc việt nam 27/2

Dược sĩ Bình nhận lẵng hoa khen thưởng

 

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y phải như từ mẫu”. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các bác sỹ, DS và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề, được ngành y tế tạo điều kiện để công tác tốt – giúp người dân được phòng – hỗ trợ chữa trị bệnh, và luôn nhận được sự kính trọng và hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các thầy thuốc, như ngày hôm nay! Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe!