TPBVSK – PQA Hen Suyễn

TPBVSK – PQA Hen Suyễn

 • 292,000 VNĐ
 • Giải cảm hàn, hóa thấp, thông phế, bình suyễn, thông thoáng đường thở cho người hen suyễn
 • Dùng cho người bị khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản mãn tính kinh niên, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính COPD
 • Đặt hàng ngay
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Nhận hàng, kiểm tra mới thanh toán
 • Hotline:0987.575.689
 • Email:admin@congtypqa.com.vn
 • Cam kết miễn 100% phí giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc
 • 100% sản phẩm được cấp phép của bộ y tế
 • Nhận hàng tại nhà, kiểm tra hàng mới thanh toán
 • D/S Vũ Hằng: 0934.222.786
 • D/S Thu Bình: 0987.575.689
 • Tư vấn viên đều là D/S với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành
Mô tả sản phẩm

Thành phần:

 • Hậu phác: 9,6g
 • Cam thảo: 4,80g
 • Hoàng cầm: 14,4g
 • Tang bạch bì: 12,0g
 • Chích thảo: 4,80g
 • Khoản đồng hoa: 12,0 g
 • Tô tử: 12,0g
 • Hạnh nhân: 21,0g
 • Tá dược vừa đủ: 250ml

Công dụng:

 • Giải cảm hàn, hóa thấp, thông phế, bình suyễn, thông thoáng đường thở cho người hen suyễn

Đối tượng dùng:

 • Người bị khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản mãn tính kinh niên, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính COPD

Liều dùng:

Để dễ uống và tăng tác dụng có thể pha với 50ml- 100ml nước ấm

Ngày uống 3 lần. Nếu bị khó thở về đêm, uống thêm 1 lần trước khi đi ngủ

+ Trẻ em < 2 tuổi: Tham khảo ý kiến bác sỹ, DS

+ Trẻ em 2- 5 tuổi: Mỗi lần uống 5ml

+ Trẻ em 6- 12 tuổi: Mỗi lần uống 10ml

+ Trẻ em trên 12 tuổi : Mỗi lần uống 15ml

+ Người lớn mỗi lần uống 20ml

Mỗi đợt dùng từ 1-2 tháng, nếu uống chưa đủ 1- 2 tháng mà đã không còn khó thở, hen suyễn nữa thì vẫn nên uống đủ 1- 2 tháng để phát hãn giải biểu hàn, hóa thấp, không bị khó thở hen trở lại

Có thể dùng thường xuyên liên tực bằng cách pha loãng 20ml với nước uống hằng ngày để hóa thấp, thông thoáng đường thở cho người bị hen suyễn

Quy cách:

 • Hộp 1 chai 250ml

Chú ý:

 • Không dùng cho phụ nữ có thai

Phương pháp giúp đẩy lùi hen suyễn ( hen phế quản ) từ Đông Y

Hiện nay y học thế giới đang dành sự quan tâm đặc biệt đến bệnh suyễn do mức độ phổ biến của nó. Suyễn được đánh giá là bệnh lý phức tạp ảnh hưởng đến nhiều yếu tố di truyền, phát triển và môi trường.

Tổ chức y tế thế giới( WHO) đã chỉ rõ: Cho tới nay các phương pháp xử lý của Tây y chỉ nhằm kiểm soát và cắt cơn chứ không hiệu quả hen suyễn được. Đó là lý do khiến nhiều bệnh nhân tuyến dưới phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Điều này không chỉ đe dọa tính mạng bệnh nhân mà còn làm tăng chi phí.

Chi phí bỏ ra cho bệnh hen suyễn bằng tây y khá nặng nề.

Cũng theo khuyến cáo, bệnh hen suyễn không nên lạm dụng nhiều thuốc Tây, sẽ có thể gây tác dụng phụ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vậy nên việc sử dụng những bài thuốc đông y hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn là một gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Tây y đang xử lý cho các bệnh nhân Hen như nào ?

Theo Tây y đơn thông thường sẽ được kê gồm : kháng sinh hạng nặng + chống viêm nặng + giảm ho mạnh + thuốc xịt giãn phế quản + bổ tổng hợp + 1 vài loại được liệt kê thêm để hạ sốt, giảm đau.

– Việc xử lý theo tân dược là chỉ đang cố trị vào ngọn, chỉ có tác dụng tạm thời, bên cạnh đó sẽ tiềm ẩn vô cùng tác dụng phụ của tây y

➡ Như vậy, sử dụng tây y chỉ có tác dụng tức thời, xử lý những cơn hen cấp tính.

Chú ý khi dùng tây y xử lý hen suyễn:

➖ Người mệt mỏi, hại gan, thận, ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của các cơ quan, làm cơ thể bị nhờn kháng sinh. Không ít người đã phải chuốc lấy cái án tử, không phải vì bệnh hen suyễn mà do bị nhờn kháng sinh, mặc dù mắc những bệnh viêm nhiễm hô hấp thông thường nhưng kháng sinh bị nhờn nên không có tác dụng.

➖ Xịt giãn phế quản: với nhiều dạng như viên nén uống, xịt, tiêm, khí dung… Khi bệnh nhân sử dụng các sản phẩm chứa những chất giãn phế quản này thì cảm nhận “tác dụng ban đầu” rất nhanh: Thấy giảm ho, phế quản được thông thoáng dễ chịu, cắt cơn hen; các triệu chứng của bệnh thuyên giảm rất nhanh.

➡ Nhìn chung, những sản phẩm giãn phế quản thường rất tốt trong các trường hợp lên cơn khó thở cấp tính. Nhưng: Nguy hại tiềm ẩn.

Mặt trái nguy hại của các loại thuốc giãn phế quản (xịt, khí dung…) là: Chỉ có tác dụng tạm thời, làm bệnh nhân tưởng chừng như nó có tác dụng bớt bệnh; làm ẩn đi các triệu chứng của bệnh, làm bệnh nhân càng ngày càng phụ thuộc vào nó hơn, chứ không loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh.

Do đó làm bệnh kéo dài ra, dễ tái phát lại hơn. Cứ “ngưng sử dụng” đôi ba ngày hay 1 tháng là bệnh lại đâu vào đấy.

Hen suyễn có hỗ trợ điều trị được bằng tây y không?

Khẳng định rằng: Những thuốc tây y chỉ có tác dụng cắt cơn tạm thời. Hen suyễn sẽ bị tái đi tái lại nhiều lần, nhất là khi thời tiết thay đổi hoặc tiếp xúc với các chất kích thích ở môi trường.

Vậy với những người đang phải “SỐNG CHUNG” hàng năm, hàng 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm với căn bệnh hen suyễn này thì liệu ĐÔNG Y có bài thuốc hữu dụng nào có thể kiểm soát từ gốc cơn Hen, vừa không bị tác dụng phụ, vừa an toàn, vừa giúp bệnh nhân tự tin hòa nhập cộng đồng – thoát hiệu quả nỗi tự ti khi phải gồng gánh với căn bệnh hen suyễn này trên người hay không?

Hen suyễn dưới cái nhìn của Đông y:

Nguyên nhân và biểu hiện của hen suyễn:

Ho hen do phong hàn xâm nhập vào tạng phế sinh ra, làm tắc nghẽn phế khí. Người bị ho hen cơ thể nặng nề, u uất, tức ngực, khó thở… Muốn hỗ trợ điều trị hiệu quả hen suyễn cần phải “phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn”.

Theo Thuyết Âm dương ngũ hành, phế thuộc hành kim, tỳ thuộc hành thổ. Thổ sinh kim. Vì thế phế hư thì phải bổ tỳ, hay nói cách khác là con hư bổ mẹ. Thêm nữa, thận thuộc hành thủy. Kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở phế, phải kết hợp trị bệnh ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thận thông thì phế thông.

Giải pháp: Hen suyễn có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng “Hen Suyễn PQA”

Đầu tiên hãy lắng nghe những chia sẻ của những khách hàng đã đẩy lùi hen suyễn hiệu quả bằng “Hen Suyễn PQA” (người thật việc thật 100%):

 Bác Đỉnh – 79 tuổi – ở Thôn Văn Giáp, Xã Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

Nhìn hình ảnh dưới đây chắc khó có ai nghĩ rằng bác Nguyễn Đình Đỉnh đã 79 tuổi và đã từng mắc bệnh hen suyễn nhiều năm. Có lúc Bác đã tuyệt vọng vì nghĩ đến cảnh phải sống chung với căn bệnh hen suyễn này cả đời.

➡ Nhờ có duyên mà Bác biết đến chúng tôi. Sau khi được các DS đại học của PQA tư vấn, Bác quyết tâm sử dụng sản phẩm Hen Suyễn PQA. Bác chia sẻ, thú thực ban đầu bác cũng không tin rằng PQA có thể hỗ trợ điều trị hen suyễn được cho bác vì bác cũng tìm hiểu nhiều, sử dụng tây y nhiều, cũng đi khám viện nọ viện kia nhưng đều được nói không thể. DS Hằng và DS Bình nói “bố cứ tin ở chúng con, chúng con đã thành công cho rất nhiều bệnh nhân hen suyễn rồi ạ. Những người nói với bố là không được là do họ nói dưới góc nhìn của tây y còn Hen Suyễn PQA là thuốc đông y bố ạ…”. Niềm vui vỡ òa khi sau 3 tháng, Bác đã gọi điện về công ty để “cám ơn cái xí nghiệp có thuốc quá tốt giúp những người bệnh hen suyễn như tôi được ổn định bệnh tật”!

➡ Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của bác Đỉnh về quá trình bác mắc bệnh cùng sự quyết tâm của bác

Video chia sẻ của chú Học 65 tuổi bị hen suyễn từ thời còn trẻ

👉 Địa chỉ của chú: Số nhà 30- Ngõ 1/32- Phố Khâm Thiên – Phường Khâm Thiên – Quận Đống Đa – Tp Hà Nội

Những ai chưa có niềm tin là Hen Suyễn có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả thì có thể đến gặp chú. Chú rất vui vẻ, niềm nở và hiếu khách. PQA phải xin phép chú mới được cho thông tin địa chỉ của chú lên trang web của công ty. Còn thực tế, mọi thông tin bệnh nhân đối với PQA là điều bí mật, không được tiết lộ nếu như không được bệnh nhân cho phép.

– Chú Học bị hen suyễn từ thời còn trẻ, nhà chú có điều kiện kinh tế nên sử dụng rất nhiều thuốc ngoại ở khá nhiều viện lớn nhỏ. Tuy nhiên, hằng đêm chú vẫn phải xịt thuốc giãn phế quản để cắt cơn.

– Sau khi tìm hiểu trên mạng, chú đã tìm đến sản phẩm “Hen Suyễn PQA” và gọi điện về cho DS Vũ Hằng của công ty. Chú mua và sau thời gian sử dụng sản phẩm kết hợp với sản phẩm “Kiện Tỳ Ích Trí” chỉ sau thời gian rất ngắn chú đã bỏ được hẳn thuốc xịt, đường thở thông thoáng, dễ chịu hơn rất nhiều. Dùng trong 3 tháng liên tục thì hiện nay bệnh tình của chú Học đã ổn định.

Phóng sự được đài truyền hình Việt Nam VTV2 về tận nhà chú Học để làm phóng sự ghi lại:

 Chia sẻ của Chị Liễu – Kiến An – Hải Phòng

 • Hiện tại chị 45 tuổi, bị hen từ lúc còn nhỏ, thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bụi (do nhà chị làm về nội thất nên nhiều bụi gỗ)
 • Đã dùng nhiều loại thuốc, đi nhiều nơi nhưng chưa thấy hiệu quả

 Anh Phạm Văn Quýnh – Bếp trưởng của nhà hàng Thanh Nga tại thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

 • Anh đã từng phải nghỉ làm 3 năm vì hàng ngày lên cơn khó thở, sức khỏe yếu không giúp gì được cho vợ con, thời điểm đó anh rất buồn vì nghĩ mình là gánh nặng cho vợ
 • Đã từng dùng rất nhiều loại thuốc, ai mách có thuốc ở đâu tốt là anh đều tìm mua

Công ty Cổ phần PQA đã nghiên cứu chia thành 3 dòng sản phẩm hen cho từng đối tượng bệnh nhân để đạt hiệu quả cao nhất:

phe quan ng lon thay hnl 1 262x300 - TPBVSK - PQA Hen Suyễn

PQA Phế quản người lớn

Sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho người lớn

442.000/ chai 250ml

Đặt hàng | Yêu cầu tư vấn

hen tre em - TPBVSK - PQA Hen Suyễn

PQA Hen Trẻ Em

Sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho trẻ em

442.000 / chai 250ml

Đặt hàng | Yêu cầu tư vấn

hen pqa - TPBVSK - PQA Hen Suyễn

PQA Hen Suyễn

Sản phẩm đẩy lùi hen suyễn viêm phế quản, COPD, dòng thông dụng

292.000/ chai 250ml

Đặt hàng | Yêu cầu tư 

Để xử lý bệnh hen hiệu quả nhất cho bệnh nhân thì DS Thu Bình và DS Vũ Hằng của PQA còn căn cứ vào cơ địa, tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người để đưa ra phác đồ giúp xử lý bệnh hen hiệu quả nhất. Để biết được mình sử dụng sản phẩm gì là tốt nhất, Quý vị vui lòng liên hệ tới số điện thoại: của các DS trong hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA:

DS Thu Bình: 0987.575.689

DS Vũ Hằng: 0934.222.786

Phác đồ  xử lý bệnh hen của công ty Dược Phẩm PQA là sử dụng 1 trong các sản phẩm chủ trị bệnh hen chính ở trên kết hợp với sản phẩm trị vào tạng Tạng Tỳ. Theo Đông Y ngũ hành thì Tỳ thổ sinh phế kim nên nếu xử lý bệnh ở Phế phải kết hợp xử lý gốc bệnh ở Tạng Tỳ.

Đối với người lớn mà bị huyết áp cao, tiểu đường xử lý vào Tạng Thận bằng PQA Bát Tiên Trường Thọ

bat tien truong tho 1 - TPBVSK - PQA Hen Suyễn

kien ty ich khi - TPBVSK - PQA Hen Suyễn

Đối với trẻ em và người lớn không bị huyết áp cao, tiểu đường xử lý vào Tạng Tỳ bằng PQA Kiện Tỳ Ích Trí

Mời quý vị tham khảo phác đồ dự kiến của PQA

phac do dieu tri benh hen 3 - TPBVSK - PQA Hen Suyễn

( Tùy theo cơ địa của bệnh nhân có thể thay đổi khác nhau – Liên hệ  DS Thu Bình 0987575689 /  DS Vũ Hằng 0934.222.786 )

Để hỗ trợ điều trị hen suyễn hiệu quả bằng Đông Y phải:

Phải kiên trì

Phải uống đủ liều

Và đủ liệu trình

Trong thời gian uống Hen Suyễn PQA , bệnh nhân cần chú ý tới quá trình phát tán phòng hàn, giải cảm hàn. Có phát tán thì bệnh nhân mới đẩy toàn bộ phong hàn ra hiệu quả cơ thể. Quá trình này thường diễn ra trong ít ngày và thường phát tán thông qua 4 con đường sau:

QUA BÌ MAO: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt. Bệnh nhân đừng lo lắng vì có DS Hằng và DS Bình đồng hành theo dõi.

– QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.

– QUA ĐỜM DÃI: bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.

QUA ĐƯỜNG NƯỚC TIỂU: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào mức độ và tình trạng hen của mỗi người, ngoài ra còn do cơ địa và mức độ hấp thụ của mỗi người. Quý bệnh nhân nên kiên trì liên tục trong 3 tháng vì qua mỗi đợt phát tán phong hàn này sẽ giúp tống hết các đờm dãi, tích tụ lâu ngày trong người ra bên ngoài để phổi thấy thoáng hơn, dễ thở hơn và người thấy khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Phần lớn các bệnh nhân đã thấy cơ thể dễ chịu, sảng khoái, khỏe khoắn ngay trong tuần sử dụng đầu tiên.

Tại sao Đông y có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả mà Tây y thì lại không?

Là do: Đông y hỗ trợ điều trị nguyên nhân bên trong gây ra bệnh, phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yếu là Tỳ, Phế, Thận, nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa.

Phóng sự VTV phỏng vấn BS Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa đông y bệnh viện quân đội 108

D/S Vũ Hằng hướng dẫn kiểm tra sản phẩm chính hãng khi nhận thuốc

VIDEO TOÀN CẢNH CÔNG TY

ARVE Error: Mode: lazyload not available (ARVE Pro not active?), switching to normal mode

Ưu đãi khi đặt thuốc trực tiếp từ công ty cổ phần dược phẩm PQA:

✔ Trực tiếp DS Vũ Hằng và DS Thu Bình kê toa và theo dõi điều chỉnh liều lượng

✔ Sản phẩm nhận được sẽ là lô mới nhất được bảo quản đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra

✔ Miễn phí 100% phí giao hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện giao hàng

Báo chí viết về TPBVSK –  Hen Suyễn PQA

Báo Sức Khỏe & Đời Sống, cơ quan ngôn luận của bộ y tế viết về Hen Suyễn PQA -> Nhấp để xem

Chứng nhận của Bộ Y Tế:

chung nhan - TPBVSK - PQA Hen Suyễn

giay chung nhan so 02 - TPBVSK - PQA Hen Suyễn

giaydangkykinhdoanh - TPBVSK - PQA Hen Suyễn

 

 

Hỗ trợ