Giới thiệu

17/07/2017

Cơ sở sản xuất thuốc Đông y gia truyền PQA – Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng cống hiến, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là Dược phẩm, thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm có nguồn gốc từ Dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

Trải qua 17 đời cha truyền con nối, qua nhiều triều đại vương triều, dòng họ Vũ Duy với những bậc tiền nhân có học vị cao, có cống hiến quan trọng trong xã hội. Nổi hơn trên hết đó là công việc cao cả của những lương y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người. Điều đó, càng được gìn giữ và kế thừa qua nhiều thế hệ.

Như một định mệnh đã sắp đặt, đời thứ 17 hiện nay, có nhiều người con trong dòng họ tiếp bước các bậc tiền nhân, đang cố gắng gìn giữ, phát huy, nâng tầm hơn nữa những gì ông cha truyền lại để hỗ trợ điều trị bệnh cứu người. Có nhiều người là tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, DS, trong số đó có Dược sĩ – chủ tịch HĐQT công ty, với ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng, với khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền với công nghệ tiên tiến tạo nên tính ứng dụng cao, giúp ích được nhiều người hơn trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người dựa trên nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng.

Hội đồng chuyên gia tư vấn của công ty là các giáo sư, tiến sĩ có uy tín trong ngành:

h.a PQA 2 1 300x209 - Giới thiệu

 

Cơ sở sản xuất thuốc Đông y gia truyền PQA – Dược phẩm PQA đã áp dụng, nghiên cứu, sáng tạo, phát triển các bài thuốc gia truyền, cổ truyền tạo ra các sản phẩm dưới dạng siro, cốm hòa tan, viên nang…, dễ dùng, tăng tác dụng và đạt hiệu quả cao.

Những dòng sản phẩm tiêu biểu mà PQA sản xuất và kinh doanh như Siro ho hen PQA – hỗ trợ điều trị bệnh nguyên nhân gây ra bệnh, Viên nang Phúc thống giảm đau, giải uất cho phụ nữ sau sinh, Siro PQA – thông thoáng đường thở cho người Ho hen, cốm hòa tan An thần, Bổ tâm – Bồi bổ tâm tỳ, thư can giải uất tốt cho người bị can khí uất kết, stress, mất ngủ, hay quên….

Tất cả các sản phẩm PQA đều được bảo hộ độc quyền sở hữu trí tuệ. Thuốc siro Ho hen PQA đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích, và được người tiêu dùng bình chọn là:

Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng

Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy

 

  • Mục tiêu: Phát triển bền vững
  • Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh
  • Tầm nhìn: Thuốc nam hỗ trợ điều trị bệnh trọng
  • Sứ mệnh: Điều Trị bệnh, hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây ra bệnh
  • Giá trị cốt lõi: Thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền
  • Công nghệ: Bí truyền và hiện đại
  • Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

TRIẾT LÝ KINH DOANH triet ly kinh doanh pqa - Giới thiệupage 011 - Giới thiệugioi thieu ve cong ty duoc pham pqa 1 - Giới thiệu0001 - Giới thiệugioi thieu ve cong ty duoc pham pqa 6 - Giới thiệuSẢN PHẨM TIÊU BIỂU Từ các bài thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền 17 đời dòng họ Vũ Duy kết hợp với công nghệ hiện đại, Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả như: Siro PQA, Siro chỉ Huyết, siro bổ phế, An dạ dày PQA, Mật Nhân PQA, Ngọc Tố Nữ PQA….Các sản phẩm PQA đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng” “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy”. san pham pqa - Giới thiệuCông Ty Cổ Phần Dược phẩm PQA trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của PQA trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng, niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững.

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
Hotline: 0987.575.689(Có thể liên hệ ngoài giờ hành chính)
Điện thoại cố định: 0228.650.2222 (Chỉ liên hệ trong giờ hành chính)

Hỗ trợ